Ngôi nhà của bạn có sử dụng kệ treo tường không? Chắc chắn là có rồi, phòng khách đẹp lạ thường với không gian tràn ngập ý tưởng độc đáo từ những thiết kế cách làm kệ treo tường không giá đỡ. Và nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng phù hợp với ngôi nhà hãy đến với Tôn Vina Hải Phòng nhé!

Tại sao nên dùng kệ treo tường không giá đỡ?

Kệ treo tường không giá đỡ được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình bởi lắp đặt đơn giản, tiện lợi di chuyển, khá phù hợp dễ dàng kết hợp với nội thất trong gia đình với nhiều mục đích khách nhau. Những cách làm kệ treo tường không giá đỡ vừa phù hợp với nhiều không gian, an toàn sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Những vật liệu hay sử dụng như giấy, gỗ,…. tận dụng được những vật dụng đã qua sử dụng, tạo ra không gian sang trọng độc đáo và đặc biệt hơn là khiến mở rộng không gian, tiết kiệm diện tích eo hẹp của nhà phố, nhà chung cư hiện nay.

Thiết kế cách làm kệ treo tường không giá đỡ với thanh kệ đơn giản được sắp xếp hợp lý, trang trí thêm chậu cảnh hay đồ lưu niệm, sách, thuyền buồm mô hình,… sẽ khiến ngôi nhà bạn thật ấn tượng với nhiều công dụng độc đáo.

Cách làm kệ treo tường không giá đỡ

>>> Chắc hẳn bạn đang quan tâm: Tiện ích nổi bật nhà thông minh

5 cách làm kệ treo tường không giá đỡ từ vật dụng thường ngày

Hộp đựng giày không cần thiết

Bạn là một người năng động thường sưu tập cho mình những đôi giày thể thao ưu thích hay đơn giản bạn mua giày về và có những chiếc hộp đó, chắc chắn là chúng chất đống ở trong kho và chờ ngày được dọn đúng không?

Hãy khoan bỏ hộp giày đi nhé! Mà thay vào đó hãy giữ lại cắt ghép và trang trí bằng những gam màu nổi bật, thỏa sức sáng tạo sở thích của bản thân theo phong cách retro hay phong cách vintage, phong cách đơn giản hiện đại,…. Chỉ cần một vài động tác cơ bản với màu nước hay tấm giấy màu,… bạn đã có ngay một chiếc kệ trang trí cực bắt mát rồi.

À một chú ý nho nhỏ nhé, bởi vì được làm từ chất liệu bìa giấy nên chúng không thể đựng nặng và hãy cẩn thận với nước!

Cách làm kệ treo tường không giá đỡ

Thanh gỗ vụn

Với những tấm gỗ vụn lượm lặt ở đâu đó  hoàn toàn là cách làm kệ treo tường không giá đỡ theo bất kỳ hình dáng nào bạn muốn, bằng cách bắt vào miếng gỗ ấy cùng một vài cái đinh vít để ghim vào tường. Và để sang trọng bắt mắt hơn hãy sơn chúng bằng màu sơn phong cách đơn giản. Đơn giản và dễ dàng đúng không!

Nếu không, hãy cứ để nguyên màu sắc nguyên bản của tấm gỗ đó, phong cách hoài cổ vintage khá được ưa chuộng, khiến không gian có chút xưa cũ, tấm gỗ có dòng chảy thời gian.

Cách làm kệ treo tường không giá đỡ

Thùng sữa trống

Gia đình bạn sẽ có thùng sữa không thể thiếu khi có con nhỏ, và đơn giản một chút khéo léo sáng tạo bạn dễ dàng biết một thùng sữa vô vi, đơn giản tưởng như sắp bỏ đi thành kệ treo tường cuốn hút một góc ngôi nhà nhé!

Cách làm kệ treo tường không giá đỡ

Thắt lưng da đã sần

Đây sẽ là cách làm kệ treo tường không giá đỡ khiến bạn khá bất ngờ bởi vẻ mới lạ độc đáo hút mất của nó. Với những chiếc thắt lương da đã sần bạn muốn bỏ đi, hãy tận dụng tiết kiệm biến chúng cùng 1 tấm gỗ thành giá sách nhỏ gọn tiện lợi đáng yêu mang phong cách vintage một chút, không gian thoát khỏi đơn điệu nhàm chán, là điểm nhấn độc đáo của không gian.

Đoạn sắt thép thừa

Với những đoạn sắt thép thừa hoặc ống nhôm khu dùng không hết, bạn sẽ chia chúng thành đoạn có độ dài bằng nhau sau đó ghim cố đinh vào tường. Kết hợp với tấm gỗ mỏng, một vật trang trí khá hay ho đã hoàn thành. Để giấu đi vết hoen gỉ xấu xí, chỉ cần bạn sơn màu ưa thích mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo đúng không!

Bạn có thể kiếm những thanh tắt tấm inox đó ở đâu? Sau khi lựa chọn vật liệu tại Sắt thép Hải Phòng thì bạn có thể tận dụng những vật liệu xây dựng không cần thiết để làm nên tạo cách làm kệ treo tường không giá đỡ đơn giản theo sở thích nhanh chóng vô cùng tiết kiệm nhé!


Tôn VINA Hải Phòng

Địa chỉ 1: Km36+900 Quốc lộ 10, Quang Trung, An Lão, Hải Phòng

Nhà Máy 2: KCN Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cơ Sở 3: Suối khoáng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Văn Phòng: Số 1069, Đại lộ Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email : Nguyenthinhtcnh1@gmail.com – 0936.930.903 – 0981.771.754 – 0.81.771.764

Công nghệ tiên phong – Chất lượng vượt trội – Dịch vụ hàng đầu.