Các kiểu khung phổ biến trong nhà khung thép tiền chế

Các sản phẩm của công nghệ xây dựng hiện đại hay còn gọi công nghệ xây dựng nhà khung thép tiền chế gồm có chuỗi khách sạn, phân xưởng, nhà cao tầng, nhà ở…. Với sự linh hoạt trong đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xây dựng lên những công trình mang tầm vóc và chất lượng cao, các công trình có thể lên tới hàng chục tầng với diện tích rộng lớn.

nhà khung thép tiền chế

Các kiểu khung được sử dụng phổ biến trong nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế được cấu tạo từ nhiều bộ phận, các bộ phận này được lắp ghép với nhau theo một kết cấu hoàn chỉnh, tạo nên một công trình hoàn thiện từ phần móng cho đến mái lợp mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Các công trình được xây dựng theo lỗi kiến trúc nhà khung thép tiền chế nhìn từ góc độ bên ngoài có thể thấy nó có dạng hình khối được kết nối với nhau, như khối hình chóp ở trên mái, khối hình vuông, hình chữ nhật cho bộ phận khung, tường, móng…

Sự đa dạng về loại hình như một tầng hay nhiều tầng, một nhịp hay nhiều nhịp, một mái hoặc nhiều hơn một mái khiến kết cấu các nhà khung thép tiền chế trở lên đa dạng, có thể tùy yêu cầu và tùy loại hình mà công trình được xây dựng. Các khung cơ bản có thể kể đến như:

Khung nhà thép một nhịp

  • Là khung nhà thép tiền chế chỉ có hai thanh hai đầu kéo dài xuyên suốt cả công trình, không có thanh chống ở trung tâm. Độ rộng trong các ngôi nhà này không quá lớn, vào khoảng 50 – 60m.
  • Loại khung nhà thép này thường được áp dụng để lắp đặt nhà kho, nhà xưởng do nhà kho, nhà xưởng chứa hàng hóa cần thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo không gian rộng, vận chuyển dễ dàng , đi lại thuận tiện có thể tận dụng được hết tác dụng của công trình.

khung nhà thép 1 nhịp

Khung nhà thép một nhịp

Khung nhà thép nhiều nhịp

  • Đối với kiểu nhà này sẽ xuất hiện nhiều cột chống như có một, hai hoặc ba cột ở bên trong, được dàn đều khắp công trình tùy theo số lượng cột, kích cỡ của mỗi phần tính từ cột nọ đến cột kia có thể từ 15m – 30m
  • Loại khung này được ứng dụng rộng rãi cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,… bởi công trình kiểu này phân thành nhiều tầng, nhiều phòng, nhiều ngăn phục vụ cho các khách hàng.

nhà khung thép nhiều nhịp

Khung nhà thép nhiều nhịp

Khung nhà thép nhiều mái

  • Là kiểu kiến trúc mà trong một công trình có nhiều loại mái khác nhau được sử dụng, có thể xếp chồng hoặc xen kẽ lên nhau. Mỗi phần mái có thể dài 30m – 40m
  • Loại nhà khung thép tiền chế này áp dụng nhiều với các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự…nó không chỉ tạo sự kiên cố mà còn thỏa mãn về mặt thẩm mĩ, sở thích của chủ đầu tư.

khung-nha-thep-tien-che

Nhà biệt thự khung thép tiền chế nhiều mái

Tùy vào công trình bạn muốn xây dựng là gì mà bạn lựa chọn loại khung nhà phù hợp, sự lựa chọn thông minh sẽ giúp cho quá trình xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm cho phí, tận dụng triệt để không gian, phân bổ hợp lý nội thất, phát huy tối đa tác dụng của công trình.

Nên chọn đơn vị nào để thi công nhà khung thép tiền chế?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và lắp đặt nhà khung thép tiền chế, Tôn Vina Hải Phòng là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công, lắp đặt các công trình và phụ kiện công trình xây dựng uy tín trên toàn quốc. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Sản xuất, phân phối và thi công tôn mạ màu tại Hải Phòng.

Thi công các công trình thép mái ngói siêu nhẹ, cung ứng máy cán tôn trực tiếp tại công trình Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com