Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cơ khí thì xưởng cơ khí Hải Phòng của Tôn VINA Hải Phòng là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn dịch vụ chất lượng, giá hợp lý.

Ngành cơ khí Hải Phòng hiện là ngành nghề quan trọng và được nhà nước quan tâm phát triển. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng ta đều cần sử dụng đến các kỹ thuật cơ khí. Tại thành phố Hải Phòng, có rất nhiều xưởng cơ khí nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ người dân một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về xưởng cơ khí Hải Phòng bạn không thể bỏ qua.

Khi nào bạn cần tìm xưởng cơ khí?

Có rất nhiều bạn thường thắc mắc về vấn đề này. Vậy khi nào bạn cần tìm xưởng cơ khí? Khi bạn có nhu cầu sử dụng kỹ thuật trong chế tạo sản phẩm, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật luyện kim, kỹ thuật công nghiệp,… hay hàn, gắn sắt thép đều cần sử dụng đến cơ khí. Đây chính là lúc bạn cần tìm đến những xưởng cơ khí.

Ngày nay, sự xuất hiện của những xưởng cơ khí nhằm thực hiện các hoạt động gia công cơ khí trên nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, đồng, thép, inox,… Việc làm này được tiến hành bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại như máy mài, máy cưa, máy phay,… kết hợp cùng với trình độ kỹ thuật cao. Từ đó, mang đến cho người sử dụng những thành phẩm kết quả như mong muốn.

Cơ khí Hải Phòng 1

Các dịch vụ cơ khí Hải Phòng của chúng tôi hàn – cắt sắt thép – tiện – phay – bào

Trên thị trường hiện có không ít các xưởng cơ khí Hải Phòng hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người. Tại thành phố Hải Phòng, có rất nhiều xưởng cơ khí. Một trong số đó phải kể đến tôn Vina Hải Phòng. Đây là đơn vị có xưởng cơ khí Hải Phòng, chuyên gia công cơ khí, chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí. Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm như:

Sản phẩm máy phay CNC

Máy phay CNC là một công cụ hỗ trợ quá trình gia công cơ khí đắc lực. Nhờ vào máy mà giúp năng lực sản xuất của doanh nghiệp tăng lên nhiều lần.

Khả năng hoạt động của máy phay CNC

– Máy phay CNC có thể thực hiện cắt gọt nhiều kiểu chi tiết máy khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Hoạt động của máy thực hiện nhờ các lệnh qua ngôn ngữ lập trình được mã hóa.

– Khả năng di chuyển của dao cắt linh hoạt: thẳng, ngang, dọc, biên dạng tròn và di chuyển lên – xuống được ngay cả trong không gian 3D. Loại máy nhiều trục thực hiện cả những chi tiết máy dạng undercut

– Ưu điểm vượt trội là khả năng phay, taro, doa….với độ tỉ mỉ và chính xác lên đến 0.01mm. Hơn nữa máy phay CNC còn dùng để đo khoảng cách với độ chính xác cao.

– Máy phay CNC trong quá tình hoạt động có thể thay đổi dao cắt một cách tự động, khiến quá trình gia công không bị gián đoạn, tiến hành liên tục, tiết kiệm thời gian nhiều hơn so với máy phay cơ.

Nhược điểm của máy phay CNC:

– Mặc dù có khả năng cắt gọn được nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp nhưng bề mặt sau khi gia công lại để vết dao cắt. Do vậy, nếu yêu cầu sản phẩm với độ bóng, độ nhám thì sản phẩm sau khi nguội phải tiến hành thêm 1 lần làm bóng.

– Máy phay CNC khó có thể gia công các vật liệu có độ cứng cao, tìm hiểu kỹ đặc tính của sản phẩm nếu không dao dễ bị gã, mẻ,…

– Đối với sản phẩm có cung R thì phải thực hiện phương pháp khác như cắt dây, bắn điện,… do dao phay có biên dạng tròn.

– Những linh kiện có dung sai nhỏ hơn  0.002 trở xuống thì gia công cho sản phẩm có độ chính xác không cao.

– Đối với sản phẩm có linh kiện mảnh thì phải gá kẹp cẩn thận để tránh bị biến dạng sản phẩm do lực tác động giữa dao cắt và bề mặt chi tiết khi gia công là rất lớn.

– Ngoài ra chi tiết có dạng hốc sâu thì nên chia thành nhiều tầng trước khi tiến hành.

Một số sản phẩm của máy phay CNC:

Sản phẩm máy tiện CNC

Ưu điểm máy tiện CNC:

– Khả năng vượt trội là gia công biến dạng phức tạp. Loại máy duy nhất có gia công chính xác và nhanh nhất các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp như bề mặt 3 chiều.

– Tối ưu mũi dao ngắn, bề mặt cắt toàn diện giúp bảo vệ mũi dao và nâng cao khả năng tiện chính xác. Nhờ vây dao cắt có tuổi thọ và sử dụng cao hơn.

– Tiết kiệm chi phí mua dao, đồ gá,.

– Tiết kiệm nhân công thời gian sản xuất

– Khả năng làm việc không ngừng nghỉ, tuổi thọ máy cao và luôn được cập nhập phần mềm CNC

Sản phẩm máy cắt dây CNC

Máy cắt dây CNC là gì: là một dạng máy điều khiển tự động có sự trợ giúp của máy tính, các bộ phận được lập trình tự động hoạt động nối tiếp nhau với tốc độ được xác định trước để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

Ưu điểm:

– Tự động hóa cao, chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào chương trình  nhập vào máy

– Độ chính xác gia công cao hơn máy thông thường hay thủ công

– Tốc độ tiến hành gia công cao hơn và gia công hàng loạt

– Đặc biệt có thể gia công cả sản phẩm có độ cứng cao nhờ kiến trúc cơ khí bền vững.

Nhược điểm của máy cắt dây CNC

– Giá thành cao do tính năng hiện đại

– Chi phí bảo dưỡng tốn kém

– Nhân lực điều khiển máy có trình độ cao, mất thời gian đào tạo.

Quy trình làm việc và phạm vi phục vụ của xưởng cơ khí của Tôn Vina Hải Phòng

Quy trình làm việc của xưởng cơ khí Hải Phòng được tiến hành như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp bản vẽ thiết kế thực hiện gia công cơ khí.
 • Chọn dụng cụ gia công.
 • Tiến hành gia công cơ khí theo đúng như thiết kế ban đầu.
 • Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hóa đơn.

Với quy trình làm việc này, khách hàng có thể nắm bắt chính xác thông tin và quá trình thực hiện gia công cơ khí một cách nhanh chóng. Từ đó, việc kiểm soát chất lượng dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phạm vi phục vụ của dịch vụ cơ khí do tôn Vina Hải Phòng cung cấp chủ yếu hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Sở dĩ, công ty chỉ hoạt động trong phạm vi thành phố nhằm có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Từ đó, ổn định dịch vụ và tiến hành mở rộng phạm vi phục vụ.

Cơ khí tại Hải Phòng (1)

Thông tin liên hệ xưởng cơ khí của Tôn VINA Hải Phòng

Tôn Vina với xưởng cơ khí Hải Phòng bảo đảm cung cấp đến khách hàng dịch vụ gia công tốt nhất. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Uy tín

Với phương châm hoạt động luôn đặt chất lượng, uy tín dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi khẳng định hoàn thành công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và thực hiện gia công theo đúng như mong muốn ấy.

 • Giá cả hợp lý

Vấn đề giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ do tôn Vina Hải Phòng cung cấp, các bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả. Chúng tôi khẳng định mức giá dịch vụ mà công ty đưa ra là mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Cơ khí tại Hải Phòng (7)

Thông tin liên hệ cho bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

 • Địa chỉ 1: Km36+900 Quốc Lộ 10, Tân Trung, Quang Trung,, Quốc Tuấn, An Lão, Hải Phòng
 • Chi nhánh 1: 1069 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Hotline: 0936 930 903
 • Email: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Với những thông tin hữu ích trên đây, các bạn đã biết địa chỉ xưởng cơ khí Hải Phòng uy tín, đáng tin cậy. Tôn Vina hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cơ khí chất lượng trên thị trường.