Sản phẩm tôn

Home>Sản phẩm tôn
  • Ống hộp mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, từ các công trình công nghiệp cho đến các công trình dân dụng. Ống hộp mạ kẽm được sản xuất từ thép cán nguội theo tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật.
  • Tôn xốp mát được cấu tạo bởi 3 lớp. Tôn xốp VinaMat bao gồm lớp trên cùng là tôn nền mạ màu. Lớp giữa là lớp xốp cách nhiệt cách âm và cuối cùng là lớp giấy bạc hay lớp tôn phẳng.
  • Tôn sóng vuông được sản xuất với nguyên liệu đầu vào là tôn phẳng. Sau đó tôn được mạ màu và đóng theo cuộn. Công nghệ mạ tôn thường được được mạ nhôm kẽm và thường có tiêu chuẩn SPCC1B. Sản phẩm có độ dày từ 0.2mm đến 0.8mm và có khổ rộng từ 1000mm - 1200mm
  • Như các bạn đã biết tôn lợp được cán sóng từ những cuộn tôn phẳng, được cuộn hàng nghìn mét. Sau đó tôn được đưa vào trong máy cán. Tại đây những hàng lô sẽ có trách nhiệm tạo hình tạo sóng. Cho ra những biên dạng tôn nhấn vòm ,sóng tôn phù hợp với công trình.
  • Tôn Ruby Vina 6,5 sóng được công ty Tôn Vina nghiên cứu và cải tiến từ những dòng sóng ngói ruby thông thường. Tạo nên sự khác biệt cũng như hiệu quả cho người tiêu dùng và các bên thi công. Đúng như cái tên "6,5 sóng " quy cách tôn rất đặc biệt. Một nửa sóng ngoài cùng phía bên phải được gấp mép. Cải thiện độ chống tràn, tăng độ cứng của sản phẩm
  • Xà gồ C là sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Sản phẩm này được dùng trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng. Xà gồ C có tiết diện hở với bản bụng lớn hơn 2 cánh. Đặc biệt là được sản xuất theo quy cách bất kì. Rất thuận lợi cho việc thi công công trình. Sản phẩm có thể làm xà gồ bắn tôn ngói ruby và tôn sóng vuông.

  • Với thiết kế đặc biệt, tôn Vinalock 2 sóng có bước sóng dương cao giúp độ đàn hồi tốt, tạo thành rãnh lớn chống tràn, thoát nước nhanh khi mưa bão, chịu được lực tác động mạnh. Đặc biệt, tôn vinalock 2 sóng còn khắc phục được điểm yếu của các loại tôn khác là bị han rỉ tại điểm nối đinh vít.