Tìm hiểu về tôn sóng vuông.

Tôn sóng vuông được Tôn Vina Hải Phòng sản xuất với công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay, nguyên liệu đầu vào là các cuộn tôn phẳng.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất cho mái và vách nhà dân dụng, các công trình thép tiền chế.

Tôn sóng vuông được sử dụng thép nền G550mpa mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm và phủ lớp sơn màu chất lượng cao, đóng theo cuộn.

Công nghệ mạ tôn thường được được mạ nhôm kẽm và có tiêu chuẩn SPCC1B. Sản phẩm có độ dày từ 0.2mm đến 0.8mm và có khổ rộng từ 1000mm – 1200mm.

tôn sóng vuông

Hình ảnh minh họa cho tôn sóng vuông

Tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn được màu sắc và độ dày phù hợp. Vina Hải Phòng sẽ tiến hành sử dụng Cơ khí Hải Phòng tạo hình sóng cho tôn và cắt theo độ dài tùy ý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chính vì tính cơ động, dễ tạo hình mà tôn sóng vuông đang là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

– Thiết kế sóng vuông ưu việt, sóng cao thoát nước nhanh.

– Giữa 2 chân sóng được thiết kế thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng cho tôn và tăng khoảng cách cho xà gồ, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.

– Chiều dài tôn được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như thiết kế của công trình.

– Màu sắc đa dạng, chống phai màu sơn, chống han gỉ.

– Tôn sóng vuông còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa to, gió lớn, thậm chí gió bão cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của tôn.

tôn sóng vuông

Tôn sóng vuông với màu sắc đa dạng, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Lựa chọn màu sắc, độ dày.

Khách hàng khi đến với Tôn Vina Hải Phòng sẽ được tùy ý lựa chọn sản phẩm, màu sắc và thương hiệu tôn dưới sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Để có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà tiết kiệm được chi phí tránh lãng phí không cần thiết.

tìm hiểu về tôn sóng vuông

Thiết kế và kích thước của tôn sóng vuông

Tấm lợp tôn thành phẩm.

Sau khi được qua máy tạo hình, đây là sản phẩm tấm lợp tôn, với những ưu điểm: nhanh, nhẹ, bền, giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao.

tôn sóng vuông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn cán sóng vì vậy mà chất lượng và giá thành cũng khác nhau rất nhiều.

Các sản phẩm tôn sóng vuông phổ biến hiện nay gồm có: tôn 5 sóng, tôn 6 sóng, tôn 7 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng,…của các thương hiệu nổi tiếng như tôn Vina, tôn Hoa Sen, tôn Đại Thiên Lộc, tôn Vitek,… dù khách hàng lựa chọn sử dụng của thương hiệu nào thì xưởng tôn Vina Hải Phòng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, với những khách hàng là chủ thầu xây dựng hay thợ cơ khí khi đến với chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

Tham khảo thêm một số sản phẩm của Tôn Vina Hải Phòng cung cấp:

Đọc thêm: Tôn xốp cách nhiệt xu hướng 2020

Thép hộp mạ kẽm

Hiện tại, xưởng tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn mà chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: www.tonhaiphong.com

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng