Những loại đinh vít được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Đinh vít tuy là những phụ kiện rất nhỏ nhưng lại có ảnh hướng rất lớn đến các công trình xây dựng cũng như công nghiệp sản xuất, chúng có mặt gần như trong tất cả các lĩnh vực đời sống và nhanh chóng trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến.

Trước đây, phần lớn đinh vít được sản xuất từ chất liệu thép nhưng qua một thời gian sử dụng do tác động của môi trường xung quanh mà chúng nhanh chóng trở lên han gỉ, vì vậy mà một loại sản phẩm mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đó là đinh vít inox.

đinh vít

Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống oxy hóa, cũng như chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ngoài ra chúng còn có khả năng chịu lực cao.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm đinh vít bắn tôn thì không thể bỏ qua vít inox 304. Đây là loại sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn cực tốt, bền bỉ và sáng màu sau thời gian dài sử dụng. Chất lượng của tôn phụ thuộc khá nhiều vào phần đinh vít, nếu  vít bắn tôn bị han gỉ thì đó sẽ là nguyên nhân lớn dẫn đến chất lượng tôn giảm sút. Vì vậy, việc lựa chọn đinh vít chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Đinh vít inox tuy có giá thành cao hơn các loại khác trên thị trường nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo, bởi vì dù chỉ là phụ kiện rất nhỏ nhưng nó lại ảnh hướng đến chất lượng toàn công trình.

đinh vít inox

Các bạn có nhu cầu sử dụng các loại đinh vít cho ngành xây dựng hay công nghiệp dân dụng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981.771.764 hoặc 0981.771.754 để được tư vấn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng 

(cách ngã 3 Tân Liên 200m về phía cầu An Ninh)

Đại diện: Mr.Thịnh 0936 930 903

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng

Website: www.tonhaiphong.com

Trân trọng cảm ơn!