1. Tôn mạ màu Hải Phòng là gì?

Tôn mạ màu Hải Phòng là loại tôn được làm chủ yếu bằng thép mạ kẽm. Sau đó, sẽ được sơn phủ bởi một lớp sơn màu nhằm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Loại tôn này còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tôn bọc thép, thép mạ màu,…

2. Ứng dụng của tôn mạ màu

Tôn mạ màu được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao hơn so với những loại tôn thông thường khác. Không những vậy, khả năng chống chịu ăn mòn và gỉ sét của tôn mạ màu tốt hơn rất nhiều. Cùng với đó, kiểu dáng mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Những ứng dụng cụ thể được kể đến như sau:

Ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng, tôn mạ màu được sử dụng để lợp mái nhằm hạn chế không khí nóng từ bên ngoài xâm nhập vào nhà. Cùng với đó, làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Từ đó, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Tôn Vina Hải Phòng là xưởng tôn mạ màu Hải Phòng cực uy tín và đã lâu năm tại thành phố Hải Phòng

Ứng dụng làm vách ngăn, trần nhà, cửa ra vào

Chắc hẳn các bạn ít ai biết, những tấm tôn mạ màu còn là nguyên liệu chính trong việc sản xuất cửa cuốn, vách ngăn,… Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng phổ biến để làm cửa ra vào, trần nhà.

Được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước và vỏ của một số đồ điện tử – điện lạnh

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học – công nghệ, người ta còn sử dụng tôn mạ màu để chế tạo vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh, vỏ máy vi tính,… Với độ bền cơ học cao, sản phẩm thích hợp làm lớp bảo vệ các sản phẩm đồ gia dụng gia đình.

Với khả năng chống nước cực tốt, ngày nay, người ta thường sử dụng tôn mạ màu để chế tạo ống thoát nước. Từ đó, mang lại thời gian sử dụng lâu dài giúp người dùng có thể tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác nhau.

Ứng dụng để sản xuất ngoại thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu

Một ứng dụng khác của tôn mạ màu chính là được sử dụng để sản xuất các đồ ngoại thất cho những phương tiện giao thông như ô tô, tàu hỏa, xe buýt,… Không những vậy, đây còn là nguyên liệu để sản xuất thùng chứa nhiên liệu.

Tôn mạ màu sản xuất ô tô

3. Bảng giá tôn mạ màu Hải Phòng

Vấn đề giá cả sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đây là yếu tố quyết định để khách hàng đưa ra lựa chọn có nên mua sản phẩm ở đây hay không. Hơn nữa, mức giá tôn mạ màu Hải Phòng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Đầu tiên, các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp tôn mạ màu Hải Phòng uy tín và đáng tin cậy. Tôn Vina Hải Phòng tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh.

Thứ hai, số lượng sản phẩm được mua cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả. Khi mua với số lượng càng lớn, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn về giá.

4. Công ty bán tôn mạ màu ở Hải Phòng

Tôn Vina hiện là đơn vị cung cấp tôn mạ màu Hải Phòng uy tín và chất lượng. Để có thể tham khảo chất lượng sản phẩm và lựa chọn những mẫu tôn phù hợp, các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: www.tonhaiphong.com

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng