Kính chào Quý khách hàng đến với Tôn Vina Hải Phòng!

Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành ủng hộ nhiệt tình trên con đường phát triển của Tôn Vina Hải Phòng. Dựa trên tiêu chí uy tín, giá cả cạnh tranh, hàng hóa chất lượng cao là phương châm hàng đầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng khả năng cung cấp dịch vụ hoàn hoản nhất và một niềm tin tuyệt đối.

Quý khách băn khoăn đang cần tư vấn về một loại mái tôn chất lượng cao phù hợp với thiết kế ngôi nhà? Quý khách đang phân vân giữa vô vàn các dòng sản phẩm chất lượng các dòng mái tôn trên thị trường? Quý khách đã mất nhiều thời gian và chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp hiện tại?

Vậy hãy mạnh dạn đến với Tôn Vina Hải Phòng để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, chi tiết từ tư vấn đến thi công lắp đặt sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm :

Tấm lợp tôn : Tôn sóng ngói, tôn sóng vuông, tôn nhấn vòm, tôn xốp mát

Hộp mạ kẽm

Xà gồ C

Lấy phương châm ” Hợp tác để thành công ” và định hướng ” luôn luôn cải tiến , nỗ lực hết mình ” tinh thần luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng niền tin trong suốt quá trình phát triển cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi đã cung cấp. Niềm tin chính là động lực to lớn trên con đường phía trước của công ty. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu, đồng thời luôn tuân thủ các quy định về môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

Cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ đóng góp từ quý khách hàng!