Hệ kèo thép cho mái bê tông

Trong thi công kết cấu mái bê tông thì bộ phận vô cùng quan trọng đó là hệ kèo thép hay còn gọi khung kèo, hệ kèo thép có tác dụng nâng đỡ kết cấu mái, giảm áp lực cho phần móng nhà. Bài viết dưới đây Tôn Vina Hải Phòng sẽ giới thiệu với các bạn hệ kèo thép cho mái bê tông đẹp và kiên cố.

hệ kèo thép cho mái bê tông

 

 

Hệ kèo thép hay còn gọi là vì kèo thép là một bộ phận của mái nhà, được làm từ những thanh kèo thép. Những thanh kèo này có tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác. Giúp mái nhà cố định, vững chãi, kiên cố đồng thời tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kèo thường có dạng hình tam giác cân dốc về 2 phía.

Ưu điểm của hệ kèo thép

  • Hệ kèo thép cho mái bê tông được làm từ những thanh thép được mạ kẽm nên khá bền, không lo mối mọt như các vật liệu truyền thống khác.
  • Hệ kèo thép bền và có trọng lượng vô cùng nhẹ, làm giảm tải trọng lên phần móng nhà: thép mạ kẽm có tuổi thọ cao hơn hẳn các loại vật liệu khác, thời gian bảo hành có thể lên tới 30 năm. Bên cạnh đó vì kèo thép dễ dàng trong thi công và vận chuyển.

kèo thép mái bê tông

 

 

  • Độ an toàn và chắc chắn cao: hệ kèo thép cho mái bê tông được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách an toàn tuyệt đối. 
  • Kèo thép là vật liệu có khả năng thích ứng tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa to gió lớn, nắng nóng gay gắt mà không lo bị co nứt, cong vẹo.
  • Tiết kiệm chi phí sau xây dựng: sử dụng hệ kèo thép mạ kẽm cho mái bê tông không lo về vấn đề chi phí bảo trì do ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ít bị han rỉ hay xuống cấp.
  • Giá vì kèo thép mạ kẽm mặc dù cao hơn so với các loại vật liệu truyền thống khác, nhưng trong quá trình thi công không sử dụng nguyên liệu phụ nên hệ kèo thép này giúp tiết kiệm chi phí hơn.

kèo thép mái bê tông

Nên chọn đơn vị nào để thi công hệ kèo thép mái bê tông?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công hệ khung kèo thép cho mái bê tông. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công nào cũng đảm bảo chất lượng và yếu tố kỹ thuật để có một công trình hoàn thiện đúng yêu cầu của gia chủ. Để đảm bảo chất lượng và đảm bảo thiết kế công trình được tiến hành đúng chuẩn, cần lựa chọn vì kèo thép tốt. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc tìm hiểu đội ngũ thi công với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

kèo thép mái bê tông

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và lắp hệ vì kèo thép, Tôn Vina Hải Phòng là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều nhà hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công, lắp đặt các phụ kiện công trình xây dựng uy tín trên toàn quốc. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn.

Xưởng cơ khí tại TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com