Bạn đang tìm địa chỉ mua hộp kẽm Hải Phòng? Tôn Vina Hải Phòng đảm bảo mang đến cho các bạn sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh.

Chắc hẳn, các bạn đã ít nhất một lần nghe đến thuật ngữ hộp kẽm trong các lĩnh vực xây dựng. Đây là nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhờ có sản phẩm, độ bền chắc trong các công trình luôn được đảm bảo tốt nhất. Vậy mua hộp kẽm Hải Phòng chất lượng giá rẻ? Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về hộp kẽm và địa chỉ uy tín mua sản phẩm.

> Thép hộp là gì, ưu nhược điểm của thép hộp

> Quy trình sản xuất thép và phân biệt thép cán nóng và thép cán nguội

 

Hộp kẽm là gì? Phân loại hộp kẽm Hải Phòng

Hộp kẽm hay còn gọi là thép hộp mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến mang đến cho người dùng sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

hộp kẽm Hải Phòng

Trên thị trường Hải Phòng và cả nước, hộp kẽm được chia thành rất nhiều loại khác nhau, cụ thể như sau:

Dựa trên thành phần hóa học

Mỗi sản phẩm hộp kẽm khác nhau đều được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng và thành phần hóa học không giống nhau. Hơn nữa, tại mỗi quốc gia đều có tiêu chuẩn sản xuất riêng. Từ đó, dựa vào thành phần hóa học, người ta có thể phân loại hộp kẽm.

Hộp kẽm hải phòng

Ảnh minh họa: Hộp kẽm Hải Phòng

Dựa trên mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, người ta có thể phân loại thành những sản phẩm thép hộp mạ kẽm tương ứng. Xác định mục đích sử dụng kẽm hộp, các bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Hơn nữa, trong từng lĩnh vực ngành nghề riêng biệt thì lựa chọn loại hộp kẽm cũng không giống nhau.

Để mua hộp kẽm Hải Phòng liên hệ 0936-930-903 

Thép mạ nhôm kẽm là gì?

Dựa trên chất lượng

Chất lượng của từng loại hộp kẽm là không giống nhau vì thành phần cấu tạo khác nhau. Bởi vậy, dựa vào chất lượng sản phẩm, người ta có thể phân chia thành nhiều loại hộp kẽm với chất lượng trung bình, tốt hoặc không tốt. Từ đó, giúp cho người dùng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất có thể.

ống hộp mạ kẽm

Ưu điểm và ứng dụng của hộp kẽm Hải Phòng

Ưu điểm

  • Chí phí tương đối rẻ: bởi được sản xuất từ nguyên liệu đơn giản nên chi phí bán rẻ hơn.
  • Tuổi thọ dài: Thiết kế có khả năng chịu bào mòn rất lớn, khả năng chống gỉ sét cao
  • Dễ dàng kiểm tra đánh giá: Kiểm tra đơn giản có thể dùng mắt thường

Ứng dụng

Hộp kẽm Hải Phòng là sản phẩm sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng với những ứng dụng nổi bật. Những mẫu hộp kẽm này đều có khả năng chịu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và dễ dàng thi công thông qua các mối hàn. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, công trình dân dụng, công trình công nghiệp,…

Vì có khả năng chống chịu trước các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nên người ta thường sử dụng hộp kẽm làm khung mái nhà, khung sườn nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,… Hơn nữa, chi phí khi sử dụng hộp kẽm cũng rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, thép hộp mạ kẽm còn có khả năng uốn dẻo cực tốt thích hợp làm đồ trang trí nội thất trong nhà. Các bạn có thể sử dụng hộp kẽm giúp làm gia tăng không gian thẩm mỹ nhà ở.

Mọi chi tiết xin liên hệ

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Đại diện Mr.Thịnh: 0936 930 903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng

Website: www.tonhaiphong.com