Hướng dẫn thi công lắp đặt tôn trần 3 lớp cao cấp

Tấm tôn trần Vinamat 3 lớp cao cấp là vật liệu có khả năng chống nóng tốt lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình lại dễ thi công.

tôn trần vina 3 lớp cao cấp

Công trình sử dụng tôn trần Vina 3 lớp cao cấp.

Bài viết này Tôn Vina Hải Phòng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại vật liệu này và hướng dẫn cách thi công lắp đặt tôn trần 3 lớp cách nhiệt đơn giản, chuẩn kỹ thuật. Bạn tham khảo nhé!

Cấu tạo tôn trần 3 lớp

Tôn trần Vinamat 3 lớp cao cấp có lớp PU hoặc EPS ở giữa nên có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Hai lớp ngoài cùng là lớp giấy bạc hoặc lớp tôn có tác dụng bức xạ nhiệt từ môi trường bên ngoài truyền vào bên trong, giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt.

cấu tạo tôn trần 3 lớp

Cấu tạo tôn trần Vinamat 3 lớp cao cấp.

Nhờ có 3 lớp vật liệu liên kết chặt chẽ với nhau nên tôn trần 3 lớp có thể chống nóng, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Tuy trọng lượng nhẹ nhưng lại có thể chịu va đập tốt, độ bền cao, tuổi thọ kéo dài từ 20-50 năm. Phù hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.

Tôn trần Vinamat 3 lớp giúp tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại trần hiện có trên thị trường. Lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Hướng dẫn thi công lắp đặt tôn trần 3 lớp cách nhiệt đơn giản, đúng kỹ thuật.

Bước 1 chuẩn bị đầy đủ vật liệu lắp đặt tôn trần:

– Với các tấm tôn trần 3 lớp để lắp đặt tôn trần chính xác, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cắt theo đúng kích thước cần lắp đặt. Như vậy vừa tiện cho khâu thi công vừa tiết kiệm chi phí.

– Phụ kiện thì nhất định phải có đó là thanh phào, thanh sắt hộp nhỏ hoặc thanh gỗ, đinh vít, thước kéo…

Bước 2 xác định vị trí lắp đặt

Xác định vị trí lắp đặt tôn trần và độ cao của trần. Với mái tôn, khoảng cách giữa đỉnh mái và trần tôn tối thiểu cách 1,5m. Đối với mái bê tông khoảng cách tối thiểu là 0,5m.

lắp đặt tôn trần

 

Khoảng cách giữa đỉnh mái tôn và trần tôn tối thiểu cách 1,5m

Bước 3 tạo khung bằng thanh phào

Sau khi xác định vị trí lắp đặt tôn trần, bạn tiến hành tạo khung bằng các thanh phào nẹp xung quanh vị trí cần đóng. Dùng đinh vít để cố định chặt chẽ phào vào tường. Tiếp đó, tiến hành treo khung trần, cần chú ý đến khoảng cách giữa các xương trong khoảng 80cm – 100cm. Cách xương ngang có khoảng cách 2m – 3m mỗi xương.

Bước 4 ghép các tấm tôn trần

Ghép các tấm tôn với nhau, cố định bằng đinh vít. Cứ làm như vậy cho hết không gian là bạn đã thi công lắp đặt tôn trần 3 lớp chuẩn kỹ thuật rồi.

Sau khi đã hoàn thành, tiến hành kiểm tra lại toàn bộ một lượt, khi kiểm tra thấy tôn trần 3 lớp hòa cùng khung xương chắc chắn bạn có thể yên tâm xong việc. Nếu nhận thấy các tấm trần không khớp hoặc lỏng lẻo cần chỉnh lại hoặc gia cố thêm đinh vít.

 

Tham khảo thêm: tấm cách nhiệt panel EPS, tôn xốp cách nhiệt  , tôn mạ màu   

Hiện tại, xưởng Tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn mà chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

Xưởng cơ khí tại TÔN VINA HẢI PHÒNG

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com