Cách lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Hải Phòng

Các bạn đang chuẩn bị xây nhà và không biết nên lựa chọn nhà thầu xây dựng nào để thi công cho công trình của mình?

Để có được cơ ngơi đẹp và tiện ích có những người đã phải tích góp rất lâu mới có đủ số tiền để xây một tổ ấm, mà tự xây cho mình thì không thể, khoán thầu thì khoán như thế nào cho hợp lý? Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, tận tâm có lẽ là điều mà các bạn đang rất trăn trở.

lựa chọn nhà thầu xây dựng 1

Trong bài viết này, Tôn Vina Hải Phòng sẽ chia sẻ với các bạn một vài bí quyết để lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, tận tâm và chất lượng.

Khi chọn được một nhà thầu  uy tín tận tâm xây dựng công trình cho mình thì bạn đã thành công được 70% rồi đó.

Một số yếu tố để xác định và lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

  • Trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi với người điều hành chính của đơn vị thi công hay công ty xây dựng đó. Thông qua người điều hành, các bạn sẽ phần nào nhận biết được công ty đó có tận tâm, trách nhiệm với các dự án mà họ đảm nhận hay không. Việc xây dựng thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào mức độ uy tín và tầm nhìn của người đứng đầu.
  • Về phần giá cả, trước hết, các bạn khoan hãy nói đến đắt rẻ, mà cần đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ, sự rõ ràng của từng hạng mục trong bảng báo giá xây dựng. Đối với những đơn vị chào giá thấp hơn rất nhiều so với một vài đơn vị khác thì các bạn phải thật thận trọng, bởi giá càng rẻ thì chất lượng nguyên vật liệu càng thấp hoặc trong quá trình thi công sẽ càng phát sinh nhiều chi phí phụ, lúc đó các bạn sẽ thật khó xử, tiếp tục không được mà bỏ dở không xong, điều này là vô cùng tệ hại. Trường hợp này cũng không phải quá hiếm gặp trong ngành xây dựng.

lựa chọn nhà thầu xây dựng

  • Cũng không cần thiết phải chọn một đơn vị hay doanh nghiệp quá hầm hố so với quy mô công trình của các bạn, tại sao lại như vậy? Bởi vì những doanh nghiệp quá lớn họ sẽ xem công trình của các bạn chỉ là một dự án nhỏ. Vì vậy, nên lựa chọn nhà thầu xây dựng vừa phải chuyên thi công các công trình xây dựng dân dụng, họ sẽ chú trọng đến việc làm tốt nhất có thể đểtừng bước xây dựng thương hiệu uy tín, điều này giúp họ  toàn tâm hơn trong công trình của bạn. Với những đơn vị này họ xem chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ nhà lên trên lợi nhuận.

Tại Hải Phòng nên lựa chọn nhà thầu nào cho nhà khung kèo thép?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và lắp đặt nhà khung kèo thép, Tôn Vina Hải Phòng là lựa chọn nhà thầu xây dựng đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công, lắp đặt các công trình và phụ kiện công trình xây dựng uy tín trên toàn quốc. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn.

kèo thép mái ngói

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Sản xuất, phân phối và thi công tôn mạ màu tại Hải Phòng.

Thép mái ngói siêu nhẹ, cung ứng máy cán tôn trực tiếp tại công trình Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com