Với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp, kèm theo đó là sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng. Chính vì thế mà các sản phẩm cho các ngành này cũng vô cùng đa dạng về hình dáng, kích thước và yêu cầu của mỗi sản phẩm cũng được cải tiến, nâng cao. Đặc biệt là các ngành công nghiệp như đóng tàu, sản xuất các loại thùng xe công để đáp ứng nhu cầu mua bán cho thuê container, hay là xe tải hay như đối với ngành xây dựng là các thanh xà chữ u, v, i,…

Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu rõ hơn về một loại máy là máy chấn tôn thủy lực là sản phẩm không thể thiếu trong ngành cơ khí nhất là cơ khí Hải Phòng.

Đọc thêm: Máy chấn tôn thủy lực

Máy chấn tôn thủy lực là gì?

máy chấn tôn thủy lực

Là một loại máy ép dập được sử dụng trong gia công cơ khí uốn thép lá, nhôm lá với kích thước lớn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy chấn tôn như: máy chấn tôn thủy lực NC, máy chấn tôn thủy lực CNC,…

Đặc điểm của máy chấn tôn thủy lực

Máy chấn tôn thủy lực được thiết kế tối ưu cho sự họat động ổn định, chính xác và dễ sử dụng cho người vận hành và đạt năng suất cao. Các thao tác từ trên xuống hoặc từ dưới lên được thực hiện nhịp nhàng, không bị gián đoạn.

Trong quá trình chấn, các tấm lưới chấn sẽ hoạt động đều đặn trên bề mặt sản phẩm, di chuyển chính xác sẽ tạo nên những đường chấn đẹp, thẳng và đều.

Với đặc điểm của loại máy này là sử dụng hệ thống ép bằng thủy lực, tạo lực nén ép vào bề mặt kim loại. Đây là loại máy chấn sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các cơ sở gia công cơ khí.

Hai lọai máy chủ yếu sử dụng hiện nay là máy chấn tôn thủy lực NC và CNC

Đặc điểm máy chấn tôn thủy lực NC và CNC

máy chấn tôn thủy lực

Khung máy có kết cấu thép dưới dạng khối đơn cứng vững, cơ cấu vững chắc, có độ cứng, độ bền và độ ổn định tốt

Hệ thống NC và CNC giúp máy có độ chính xác cao hơn

Được trang bị cánh tay đỡ phôi phía trước, vitme đai ốc bi, thanh trượt truyến tính đảm bảo được sự chính xác và hiệu quả của máy

Lưới an toàn bảo vệ cả ở mặt trước và mặt sau của máy

Van thuỷ lực nhãn hiệu Bosch-Rexroth

Khuôn chấn và dao chấn được tôi cứng, mài nhẵn, có 4 mặt rãnh V

Đọc thêm: Giằng tường là gì

Ứng dụng của máy chấn tôn thủy lực

máy chấn tôn thủy lực

Có rất nhiều ứng dụng của loại máy này, cùng điểm qua một số ứng dụng nổi bật, đó là:

Chế tạo thiết bị nhà bếp

Sử dụng trong công nghiệp đóng tàu và khung container

Sản xuất vỏ tủ điện

Sản xuất thang máy

Sử dụng nhiều trong xây dựng

Sản xuất phụ tùng xe máy, ô tô

Giá của máy chấn tôn so với thị trường

So với các dòng máy chấn khác thì máy chấn tôn thủy lực có mức giá mềm hơn. Tuy nhiên thì phụ thuộc vào kích thước và quy mô sản xuất mà các sản phẩm từng máy chấn sẽ có mức giá khác nhau.

Hiện nay, Tôn Vina Hải Phòng sử dụng kết hợp cả 2 loại máy chấn tôn thủy lực là máy chấn tôn thủy lực NC và CNC. Chính vì thế mà các sản phẩm tôn của chúng tôi luôn có mẫu mã đẹp, thiết kế phù hợp cho sử dụng trong nhà ở lẫn nhà xưởng. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường cơ khí Hải Phòng sẽ đem lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Các bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi để xem nhiều hơn các sản phẩm cua Tôn Vina Hải Phòng và liên hệ với chúng tôi qua số hotline: để đặt hàng hoặc nhận sự tư vấn miễn phí từ nhân viên để đem lại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đọc thêm: Tìm hiểu về động cơ bước