Ngói màu Nakamura – Ngói màu Nhật Bản

Khi lợp ngói cho công trình xây dựng thì chủ đầu tư rất quan tâm đến vật liệu lợp mái. Vì chất liệu cũng như màu sắc của mái ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của công trình. Do vậy, việc lựa chọn ngói cho mái nhà phải thực sự cẩn thận chu đáo, cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị phân phối uy tín đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, Tôn Vina Hải Phòng xin giới thiệu tới bạn một dòng ngói màu cao cấp của Nhật Bản, đó là ngói màu Nakamura.

ngói màu nakamura

Phân Loại ngói màu Nakamura

Ngói màu Nakamura là dòng sản phẩm công nghệ mới được sử dụng công nghệ sơn phủ Nano Silicon của Nhật Bản. Các hạt nano siêu nhỏ sẽ tự tạo thành một lớp bảo vệ ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát sinh trên bề mặt ngói, giúp ngói đảm bảo được chất lượng tốt nhất trong thời gian lâu dài.

sóng ngói nakamura

Ngói Nakamura cũng như các loại tôn ngói khác đó là được chia thành hai loại là ngói phẳng và ngói sóng.

Ngói sóng nakamura tiếp tục được chia thành hai loại là ngói sóng lớn và ngói sóng nhỏ. Mỗi loại ngói có những kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu thiết kế của công trình và sở thích của từng gia chủ.

sóng ngói nhỏ nakamura

Mái được lợp bằng ngói Nakamura có độ dày, độ chắc chắn và tính an toàn tối ưu. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu sợi tổng hợp Acrylic Nakamura tăng độ bền cơ với khả năng đàn hồi, chống biến dạng, bào mòn do thời tiết, tính chịu nhiệt và khả năng chịu lực cao.

Hiện nay, ngói phẳng Nakamura-HP sử dụng sơn Nano Silicon thế hệ mới cho sản phẩm ngói màu cao cấp chất lượng cao, với những tính năng vượt trội.

  • Đặc tính nổi bật của ngói màu Nhật Bản Nakamura là khả năng chống nóng hiệu quả, làm giảm nhiệt độ trong nhà vào mùa hè oi bức, ấm áp về mùa đông vì ngói cơ bản có độ dày.
  • Ngói Nakamura thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Có khả năng chống ồn, cách âm rất hiệu quả.
  • Dễ dàng thi công, vận chuyển do có trọng lượng nhẹ.
  • Ít phải bảo dưỡng định kỳ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, bởi ngói có độ bền rất cao. Việc lựa chọn ngói Nhật Nakamura cho các công trình mang tính lâu dài là rất phù hợp.

ngói phẳng nakamura

 

Xưởng Tôn Vina Hải Phòng hiện đang cung cấp đầy đủ các loại ngói cũng như nguyên vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng, sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

Xưởng cơ khí tại Tôn Vina Hải Phòng

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com