1.Nguyên Liệu Đầu Vào.

Ống hộp mạ kẽm tại Tôn Vina Hải Phòng được sản xuất với dây chuyền liên hoàn, cắt tự động với độ chính xác cao. Công ty Tôn Vina Hải Phòng hân hạnh là nhà phân phối tôn thép số 1 Hải Phòng. Để có thể sản xuất được ống hộp mạ kẽm cần chuẩn bị nguyên liệu đầu vào. Đó chính là phôi mạ kẽm được xả băng phù hợp để tạo ra hộp vuông hoặc ống tròn. Các băng kẽm sẽ được đưa vào máy uốn, hàn, đo, cắt. Tạo ra một chuỗi sản xuất hộp mạ kẽm liên tục.

2. Quy trình cán ống hộp mạ kẽm.

Các bản băng sau khi được xẻ phù hợp để tạo ra các loại ống hộp khác nhau sẽ được đưa vào máy cán hộp. Tại đây bản băng để tạo ra hộp mạ kẽm sẽ được chạy liên tục cho đến khi 2 cạnh bản băng được ráp và hàn lại với nhau. Tạo ra hình dáng ống tròn hoặc hộp kẽm chữ nhật.

Hộp kẽm hải phòng thường có 2 loại thông dụng. Đó chính là hộp kẽm vuông và hộp kẽm chữ nhật. Hộp kẽm chữ nhật có đặc điểm là cạnh nhỏ luôn luôn bằng 1/2 cạnh lớn..

Đọc thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

thép hộp 40x40

3.Đóng gói và lưu kho.

Quy cách hộp mạ kẽm hải phòng thường là quy cách dài 6m/cây. Mỗi quy cách đều bó thành nhiều cây để dễ bốc xếp và lưu kho. Nhà máy ống hộp tôn vina Hải Phòng hân hạnh là nhà sản xuất và phân phối ống hộp mạ kẽm số 1 Hải Phòng và là cơ khí Hải Phòng số 1.

hộp mạ kẽm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Đại diện Mr.Thịnh: 0936.930.903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Đọc thêm: Tôn chấn vòm Vina Hải Phòng