Thép chữ V

Thép chữ V là một sản phẩm thuộc thép hình, kết cấu giống chữ V, đây là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp dân dụng. Thép chữ V được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, vì vậy, loại thép này đạt tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng trong những công trình lớn và quan trọng.

thép chữ V

 

Thép chữ V thừa hưởng được các ưu điểm của thép hình như chịu lực tốt, không biến dạng khi va đập, chịu được sức ép và sức nặng, bởi vì thế thép V được ứng dụng khá phổ biến rộng rãi. Chiều dài của thép thường từ 6 – 12m, được dùng trong những công trình trọng điểm như làm kết cầu cầu đường, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế….

Thép V được chia làm hai loại là thép V thường và thép V mạ kẽm nhúng nóng. Thép V mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chịu đựng được sự bào mòn của nước, nước biển hoặc một số những loại axit khác. Bởi vậy, loại thép này có thể ngăn chặn được hiện tượng hóa học xảy ra và hình thành lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu.

Ứng dụng của thép chữ V

Với nhiều ưu điểm cùng những tính năng như vậy nên thép V được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu. Yêu cầu đầu tiên của các nguyên vật liệu đóng tàu là khả năng chịu bào mòn và oxy hóa do nước biển gây ra.
Ngoài ra thép V còn được sử dụng trong các nhà thép tiền chế, nhà ở dân dụng, sử dụng trong ngành công ngiệp chế tạo…

Một số ứng dụng khác của thép hình chữ V:

– Làm hàng rào, mái che

– Thanh trượt lan can cầu thang

– Sử dụng trong ngành sản xuất nội thất

– Sản xuất máy móc, các thiết bị công nghiệp

– Làm giá kệ dân dụng, bàn ghế.

– Thùng xe tải……….

Cách lựa chọn thép V đạt tiêu chuẩn

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào về để sử dụng quý khách cũng nên cân nhắc và lựa chọn một cách cẩn thận. Thép chữ V được sản xuất với các kích thước và độ dày khác nhau, cho nên tùy vào tính chất và yêu cầu sử dụng của các công trình mà quý khách có thể lựa chọn đúng sản phẩm mà mình đang cần sử dụng.

thép chữ V

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp các sản phẩm thép hình, thép công nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng phân phối sản phẩm chất lượng.

Đôi khi vì lợi nhuận nhiều doanh nghiệp cố ý nhập các sản phẩm kém chất lượng về bán cho khách hàng với giá rẻ, gây nên tình trạng chêch lệch giá bán đối với các doanh nghiệp khác trong nước.Vì thế khi chọn mua bất cứ sản phẩm thép hình nào quý khách cũng nên lưu ý, kiểm tra chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Không nên vì tham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Hiện tại, xưởng Tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp thép V chất lượng, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

Tôn Vina Hải Phòng

Sản xuất, phân phối và thi công tôn mạ màu tại Hải Phòng.

Thép mái ngói siêu nhẹ, cung ứng máy cán tôn trực tiếp tại công trình Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: www.tonhaiphong.com

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng