Thép xà gồ C là gì?

Thép xà gồ C hiện đang là một trong những vật liệu được nhiều người chọn lựa để xây dựng các công trình lớn.

Bài viết này, Tôn Vina Hải Phòng sẽ cũng cấp một số thông tin về sản phẩm thép hình C và các ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống xã hội hiện nay.

thép xà gồ c

Thép hình C hay còn gọi là thép xà gồ C được chia thành xà gồ mạ kẽm và xà gồ đen.

Thép xà gồ kẽm được sản xuất với chất lượng thép cường độ cao G350-450 mpa, độ phủ kẽm là Z120-275g/m2 theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

Thép xà gồ đen sản xuất bằng thép cán nóng và thép cán nguội nhập khẩu đảm bảo được độ an toàn cho phép.

Các ứng dụng của thép xà gồ C

Thép xà gồ C được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp dân dụng như thép xà gồ làm khung, thép xà gồ C làm kèo thép cho nhà xưởng, thép xà gồ C làm đòn tay cho thép gác đúc…

thép xà gồ c

Quy cách và kích thước:
Xà gồ kẽm có nhiều quy cách khác nhau để khách hàng lựa chọn, chiều cao tiết diện thông dụng là: 60, 80, 100, 150, 180, 200, 250, 300mm.

Tương ứng với độ cao của hai cạnh là: 30, 40, 50, 60, 70, 75mm với chiều dày từ 1,5mm – 3,5mm đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế của công trình.

Ưu điểm của thép xà gồ C

Ưu điểm vượt trội của xà gồ kẽm là có khả năng chống ăn mòn rất tốt, không cần đến sơn chống gỉ và tiết kiệm chi phí cho nhiều công trình:

xà gồ hình c

  • Trước kia, người ta thường hay sử dụng xà gồ làm từ gỗ, tuy nhiên đây lại là vật liệu dễ bị mối mọt, độ bền không cao. Nên ngày nay, xà gồ bằng thép đã được thay thế và ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dần thay thế các loại xà gồ truyền thống.
  • Chi phí sản xuất ít tốn kém, dễ dàng lắp đặt.
  • Khả năng vượt nhịp lớn: thép xà gồ C được sản xuất với thép cường độ cao 450Mpa cho phép vượt nhịp rất lớn mà vẫn đảm bảo độ cong võng trong phạm vi cho phép.
  • Kích cỡ và chiều dài đa dạng phù hợp với mọi kết cấu công trình
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì.

Tôn Vina Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mọi góp ý của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Xin mời liên hệ theo thông tin dưới đây.

Xưởng cơ khí tại TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng