Thi công mái tôn chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tôn lợp khác nhau như tôn lạnh, tôn mát, tôn giả ngói, tôn cán sóng,… và rất nhiều đại lý tôn tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tôn chất lượng là điều không hề dễ dàng. Tôn Vina hiện là đại lý tôn lợp Hải Phòng và thi công mái tôn chất lượng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về sản phẩm và nhà cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

thi công mái tôn chất lượng

Thi công mái tôn chất lượng do Tôn Vina Hải Phòng thực hiện.

Thi công mái tôn chất lượng tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công mái tôn chất lượng công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động lợp mái tôn. 

 • Uy tín: Phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết”. Chúng tôi tôn trọng thỏa thuận đã kí kết với khách hàng. Làm đúng với thỏa thuận. Bảo hành trách nhiệm khi xảy ra sự cố trong quá trình thi công mái tôn Hải Phòng. Chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt chất lượng lên đầu.
 • Chi phí hợp lý: Với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường tại Hải Phòng. Chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm tốt nhất. Thi công mái tôn đem lại an toàn, tiện nghi cho khách hàng.
 • Sản phẩm tôn đa dạng: với rất nhiều sản phẩm như xà gồ C, tôn lượn sóng, tôn xốp mát,…sẽ đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho từng hạng mục công trình hay nhà ở.
 • Dịch vụ tận nơi: Cung cấp tôn lợp Hải Phòng không những chất lượng cao, giá cạnh tranh mà hơn nữa chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết từ khâu báo giá, tư vấn cho khách hàng đến thi công lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu.

vận chuyển miễn phí

Tôn Vina Hải Phòng cung cấp sản phẩm chất lượng, miễn phí vận chuyển tận nơi

Quy trình thi công mái tôn chất lượng

Khi thi công mái tôn lợp, các đơn vị cần chú ý đến quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sử dụng trong thi công.
 • Chọn vít bắn tôn loại tốt, hạn chế việc bị oxy hóa.
 • Làm sạch bề mặt trước khi thi công.

Bước 2: Thi công

 • Trong quá trình thi công mái tôn, cần chú ý di chuyển nhẹ nhàng và sử dụng giày đế mềm để đi trên những chỗ có xà gồ.
 • Sử dụng khoan điện để bắt vít bắn tôn. Tối đa chỉ được bắt vít từ 5 – 6 chiếc/ m2.
 • Tiến hành khoan mồi nếu xà gồ dày hơn 5mm.
 • Khoan và bắt vít trên những sóng mái tôn đã được đo lường trước.
 • Không được quên lắp đặt các tấm che khe nối.

Khi thi công mái tôn, nên chú ý đến khoảng cách của các tấm tôn lợp. Sóng tấm lợp liền kề nhà phải úp lên nhau nửa sóng. Sau đó, định vị lại tấm lợp bằng vít nhằm đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 3: Kiểm tra và đánh giá

Sau khi đã thi công mái tôn lợp, các bạn nên kiểm tra lại toàn bộ công trình. Đây là bước không thể thiếu trong bất kể quy trình thi công lợp tôn. Việc kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo thời gian sử dụng tôn lợp lâu dài nhất có thể.

mái nhà đẹp

 

Hiện tại, xưởng Tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn mà chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: www.tonhaiphong.com

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng