Tiện ích của nhà thông minh không một ai có thể phủ nhận, hiện nay tại Việt Nam mô hình nhà thông minh cũng đang dần được biết đến bởi những giá trị tiện ích mà hệ thống này mang lại. Nhà thông minh là gì? Là ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng… được điều khiển, kiểm soát trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ. Ngoài những các làm như làm hàng rào bằng sắt thép thì gia chủ có thể sử dụng những giải pháp thông mình khác.

>> Đọc thêm: Sắt thép hải phòng

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tiện ích nổi bật qua hệ thống an ninh và hệ thống báo cháy tự động.

Hệ thống an ninh:

Với giải pháp an ninh toàn diện tích hợp camera thông minh giúp tăng cường cảnh báo chống trộm, có thể xem trực tuyến video giám sát khoanh vùng bảo mật trên app với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động vùng cấm.

Giám sát bằng điện thoại: dù bạn ở đâu cũng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình

Cảm biến của chống trộm: thiết bị sẽ kích hoạt đèn sáng, còi hú, đèn soáy khi phát hiện có sự chuyển động vào khung giờ cấm.

Tích hợp camera an ninh: phát hiện mọi chuyện động, sử dụng snapshot để lưu lại ảnh liên tục khi phát hiện chuyển động.

Kết hợp giải pháp khắc phục trộm: hệ thống cảm biết sẽ kích hoạt các thiết bị như còi hú, đèn, rèm mở, đèn bật sáng và gửi cảnh báo tới điện thoại khi phát hiện nhà bị đột nhập trái phép.

Tích hợp khóa thông minh và điều khiểu khóa mọi lúc mọi nơi

NHÀ THÔNG MINH

Hãy yên tâm khi bạn vắng nhà với hệ thống an ninh được setup hoàn hảo

Đọc thêm: Các loại thép xây dựng được sử dụng phổ biến

Hệ thống báo cháy

Trường hợp vật liệu cháy không khói:

Nếu vật liệu cháy mà lượng khói không đủ kích hoạt báo cháy, thiết bị tích hợp với cảm biến nhiệt độ, ngay lập tức khi nhiệt độ tăng đạt mức 54 độ C hoặc tăng nhanh trong khoảng thời gian ngắn cảm biến báo cháy cũng sẽ kích hoạt hệ thống báo động.

NHÀ THÔNG MINH

Những nguyên nhân rò rỉ khí ga, chập điện hệ thống sẽ nhanh chóng hoạt động dựa trên kịch bản có sẵn: van tự động khóa gas, cửa cuốn kéo lên, quạt hút bật để khói thoát ra ngoài…. và nếu chủ nhà có trang bị hệ thống chữa cháy thì vòi phun nước tự động được kích hoạt để đám cháy không còn cơ hội bùng phát. Đồng thời, hệ thống sẽ gửi cảnh báo kịp thời đến điện thoại của chủ nhà, bạn sẽ nhanh chóng có phương pháp xử lí kịp thời.

Với hệ thống an ninh và hệ thống báo cháy tự động, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh và an toàn cho ngôi nhà mình!

—————————————

Tôn VINA Hải Phòng

Địa chỉ 1: Km36+900 Quốc lộ 10, Quang Trung, An Lão, Hải Phòng

Nhà Máy 2: KCN Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cơ Sở 3: Suối khoáng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Văn Phòng: Số 1069, Đại lộ Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email : Nguyenthinhtcnh1@gmail.com – 0936.930.903 – 0981.771.754 – 0.81.771.764

Công nghệ tiên phong – Chất lượng vượt trội – Dịch vụ hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2019