Tìm hiểu về tôn Kliplock

Tôn kliplock hay còn gọi là tôn cliplock được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tôn được sử dụng rộng rãi trong các công trình có diện tích lớn, phần mái dài không được ứ đọng mà thoát nước cao như nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà để xe, nhà thi đấu, sân vận động,…

tôn kliplock

Tôn Kliplock chắc chắn, độ bền cao với chiều dài dễ dàng thay đổi để thích hợp cho việc lợp mái và làm vách.

Tôn kliplock là sự kết hợp giữa thép cường độ cao (G500Mpa – G550Mpa) và thiết kế khóa đai kẹp, vít được che giấu bên dưới tôn, sử dụng cho mái có sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang.

Ưu điểm của tôn kliplock

  • Dễ dàng thay thế nếu xảy ra hư hỏng bất thường.
  • Loại tôn này có sóng cao, hèm chống nước, đảm bảo nước mưa hay nước từ vòi xịt áp suất cao từ mọi hướng cũng không dột.
  • Dòng sản phẩm này có hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất.
  • Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là bị rò rỉ và ăn mòn thông qua đường bắn vít. Tôn kliplock sử dụng thiết kế mới, được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng do khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt.
  • Với chiều cao sóng 41,5mm bảo đảm thoát nước an toàn trong mọi trường hợp đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

ưu điểm của tôn kliplock

Các loại tôn kliplock

Hiện nay, tôn kliplock được chia làm nhiều loại gồm tôn kẽm, tôn kẽm mạ màu, tôn lạnh, tôn lạnh màu,….

– Tôn kẽm kliplock: đây là loại tôn được mạ kẽm theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, có độ dày từ 0.25 – 0.6 mm, loại tôn này được sử dụng trong nhà xưởng lớn, chống ăn mòn và oxy hóa cao thường dùng cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà công nghiệp.

 

– Tôn kẽm màu: Có độ dày từ 0.35 – 0.6 mm, được phủ một lớp kẽm mạ màu lên cả 2 mặt, màu sắc đa dạng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thiết kế của công trình. Được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà công nghiệp.

tôn mạ màu kliplock

– Tôn lạnh: được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm, có khả năng phản xạ nhiệt ra bên ngoài môi trường tốt. Khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao hơn so với tôn kẽm và tôn kẽm mạ màu. Tôn lạnh có độ dày từ 0.35 – 0.6 mm, thích hợp thi công trình dân dụng, nhà xưởng – công nghiệp

– Tôn lạnh màu: giống như tôn lạnh, tôn lạnh màu được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm, có khả năng bức xạ nhiệt tốt. Tôn được phủ một lớp màu ở 2 bề mặt, đa dạng màu sắc để quý khách hàng lựa chọn, độ dày từ 0.35 – 0.6 mm thích hợp với mọi công trình.

tôn xốp kliplock

Tổng kết

Với những kiến thức chúng tôi chia sẻ về sản phẩm tôn kliplock trên đây, hy vọng quý khách sẽ có lựa chọn phù hợp để thi công cho công trình của mình.

Hiện tại, Tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn phục vụ cho công trình xây dựng, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Sản xuất, phân phối và thi công tôn mạ màu tại Hải Phòng.

Thi công các công trình thép mái ngói siêu nhẹ, cung ứng máy cán tôn trực tiếp tại công trình Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com