Thế nào là tôn chấn vòm.

Như các bạn đã biết tôn lợp được cán sóng từ những cuộn tôn phẳng, những cuộn tôn này có thể dài hàng trăm thậm chí hàng nghìn mét. Sau đó tôn được đưa vào trong máy cán. Tại đây tùy vào yêu cầu sử dụng mà sẽ đưa ra hình dạng nhất định để cho ra những sản phẩm khác nhau như tôn chấn vòm, tôn sóng,… phù hợp với công trình.

tôn chấn vòm Vina

Nhiều công trình lợp tôn có kết cấu mái vòm, mái vòng cung vì vậy chúng ta phải tạo hình cho tôn bằng cách nhấn vòm tạo cong cho tấm tôn.

Tôn chấn vòm là sản phẩm được sản xuất dùng để làm mái vòm, nóc gió cho các công trình nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp hay mái hiên tạo độ thẩm mỹ cho công trình của bạn.

tôn chấn vòm

Cấu tạo của tôn chấn vòm

Phần mái vòm được uốn cong tùy theo thiết kế. Thanh đỡ cho những công trình này thường làm từ thép có khả năng chịu lực cao, nâng đỡ phần tôn của mái, các mối nối được liên kết bằng keo

Tính năng của tôn mái vòm: tôn mái vòm có độ bền chắc bởi được làm từ khung sắt hoặc khung inox, phần khung được gia công kĩ lưỡng và được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, điều này giúp tôn nhấn vòm có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa to, gió bão hay nắng nóng bất thường.

 

Tạo cong cho tấm tôn cũng có 2 cách . Một dạng là nhấn cong gấp một dạng là uốn cong đều. Hiện tại 2 phương pháp này Tôn Vina Hải Phòng đều có đầy đủ máy móc để gia công.

– Tôn nhấn vòm cong gấp.

Vòm cong gấp được sử dụng máy cơ khí nhấn vòm. Máy nhấn vòm tại Tôn Vina Hải Phòng có thể nhấn được 2 biên dạng là 6 sóng và 11 sóng. Tạo ra các tấm vòm hiên hoặc vòm cửa trời.

– Máy uốn vòm đều.

Ngoài những mái hiên và cửa trời cần nhấn vòm vuông góc. Trong kết cấu nhà thép chúng ta còn có nhà vòm đều. Thường được sử dụng trong nhà đa năng, bể bơi, sân cầu lông… Chính vì khác nhau về quy cách như vậy. Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc cơ khí . Để có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công trình.

Tham khảo thêm:

Tôn Ruby Vina 6.5 sóng

Tôn xốp cách nhiệt xu hướng 2020

Tôn mạ màu số 1 Hải Phòng

Hiện tại, xưởng tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn mà chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Fanpage: www.tonhaiphong.com