Nhu cầu sử dụng tôn lợp Hải Phòng

Tôn lợp Hải Phòng là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang không ngừng tăng cao và nhiều đại lý tôn tại Hải Phòng cung cấp tôn xuất hiện. Loại tôn này góp phần không nhỏ trong việc làm phong phú không gian nhà ở.

Sử dụng tôn lợp mang lại nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Tại nhiều công trình, chủ thầu thường ưu tiên lựa chọn dùng tôn lợp xuyên suốt toàn bộ dự án. Hơn nữa, Hải Phòng hiện đang là thành phố có rất nhiều dự án, công trình xây dựng nên nhu cầu sử dụng tôn lợp luôn không ngừng gia tăng.

Các loại tôn lợp thông dụng

Thị trường hiện có rất nhiều loại tôn lợp nhưng thông dụng nhất vẫn là những loại tôn sau:

Tôn lợp giả ngói

Loại tôn ngói hay tôn Ruby Vina 6.5 sóng này thường được sử dụng để lợp cho các mái nhà theo kiểu nhà biệt thự, nhà có độ dốc lớn nhằm làm tăng không gian thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Việc sử dụng tôn lợp Hải Phòng sẽ giảm tải trọng rất nhiều lên khung mái, cột và móng nhà, việc thi công mái tôn cũng đơn giản.

Sử dụng tôn lợp Hải Phòng giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc lợp ngói gạch thông thường mà việc thi công mái tôn cũng đơn giản hơn, thời gian thi công mái tôn cũng nhanh hơn rất nhiều.

Tôn lạnh

Tôn lạnh lợp là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác. Bên cạnh đó, tuổi thọ của những loại tôn này thường cao hơn tôn kẽm gấp 4 lần. Sản phẩm này được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm lên bề mặt nên có độ bền rất cao.

Trong các công trình xây dựng, nhiều gia đình thường ưu tiên sử dụng tôn lạnh làm mái. Vì, loại tôn này có khả làm mát và tản nhiệt đến từ ánh nắng cực tốt. Còn về ban đêm, nhiệt độ được tỏ ra giúp cho toàn bộ nhà ở được làm mát nhanh chóng.

Quy trình thi công tôn lợp Hải Phòng

Khi thi công mái tôn lợp, các đơn vị cần chú ý đến quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

  • Hãy chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sử dụng trong thi công.
  • Nên chọn vít bắn tôn loại tốt, hạn chế việc bị oxy hóa.
  • Làm sạch bề mặt trước khi thi công.

Bước 2: Thi công

  • Trong quá trình thi công mái tôn, bạn cần chú ý di chuyển nhẹ nhàng và sử dụng giày đế mềm để đi trên những chỗ có xà gồ.
  • Sử dụng khoan điện để bắt vít bắn tôn. Tối đa chỉ được bắt vít từ 5 – 6 chiếc/ m2.
  • Tiến hành khoan mồi nếu xà gồ dày hơn 5mm.
  • Khoan và bắt vít trên những sóng mái tôn đã được đo lường trước.
  • Không được quên lắp đặt các tấm che khe nối.

Khi thi công mai tôn, bạn nên chú ý đến khoảng cách của các tấm tôn lợp. Sóng tấm lợp liền kề nhà phải úp lên nhau nửa sóng. Sau đó, bạn mới định vị lại tấm lợp bằng vít nhằm đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 3: Kiểm tra và đánh giá

Sau khi đã thi công mái tôn lợp Hải Phòng, các bạn nên kiểm tra lại toàn bộ công trình. Đây là bước không thể thiếu trong bất kể quy trình thi công lợp tôn. Việc kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo thời gian sử dụng tôn lợp lâu dài nhất có thể.

Tiếp đó, các bạn kiểm tra các mối bắt vít có mối nào lỏng thì nên vít lại thật chặt tránh hiện tượng lập tôn do tác động từ thiên nhiên.

thi công mái tôn hải phòng

Thi công mái tôn Hải Phòng

Công ty Tôn Vina Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công mái tôn chất lượng. Hàng năm chúng tôi thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ nên có rất nhiều kinh nghiệm, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết” Tôn Vina Hải Phòng tôn trọng thỏa thuận đã kí kết với khách hàng. Bảo hành trách nhiệm khi xảy ra sự cố trong quá trình thi công mái tôn. Chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt chất lượng lên đầu.

Chi phí hợp lý: Với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường tại Hải Phòng. Chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm tốt nhất. Thi công mái tôn đem lại an toàn, tiện nghi cho khách hàng.

Sản phẩm tôn đa dạng: với rất nhiều sản phẩm như xà gồ C, tôn lượn sóng, tôn xốp mát,…sẽ đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho từng hạng mục công trình hay nhà ở.

Dịch vụ tận nơi: Cung cấp tôn lợp Hải Phòng không những chất lượng cao, giá cạnh tranh mà hơn nữa chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết từ khâu báo giá, tư vấn cho khách hàng đến thi công lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua tôn lợp Hải Phòng và thi công mái tôn Hải Phòng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

(cách ngã 3 Tân Liên 200 về phía cầu An Ninh).

Hotline: 0981.771.764 hoặc 0981.771.754

Đại diện Mr.Thịnh: 0936 930 903

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng

Website: tonhaiphong.com