Tôn mạ màu Hải Phòng

1. Đôi nét về sản phẩm tôn mạ màu

Tôn mạ màu là sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là từ thép băng cán nguội qua nhiều quy trình công đoạn khác nhau như: tẩy rỉ, ủ mềm, mạ kẽm, làm nguội, mạ màu và được đóng gói theo dạng cuộn.

Hiện nay tôn mạ màu Hải Phòng được ứng dụng sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng và sản xuất công nghiệp.

Là loại tôn được làm chủ yếu bằng thép mạ kẽm. Sau đó, sẽ được sơn phủ bởi một lớp sơn màu nhằm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Loại tôn này còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tôn bọc thép, thép mạ màu,…

xưởng tôn mạ màu

Xưởng sản xuất tôn mạ màu.

2.  Ứng dụng của tôn mạ màu

  • Trong lĩnh vực xây dựng: dùng để lợp mái nhằm hạn chế không khí nóng từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.
  • Làm vách ngăn, trần nhà, cửa ra vào: là nguyên liệu chính trong việc sản xuất cửa cuốn, vách ngăn,…
  • Trang trí nội – ngoại thất: Những tấm tôn mạ màu Hải Phòng có khả năng uốn dẻo cực tốt nên có thể tạo thành nhiều hình thù khác nhau theo đúng như yêu cầu của khách hàng.
  • Chế tạo các loại ống thoát nước và vỏ của một số đồ điện tử – điện lạnh: chế tạo vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh, vỏ máy vi tính,…
  • Sản xuất ngoại thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu,…

ứng dụng của tôn mạ màu

Ứng dụng của tôn mạ màu trong đời sống.

Tôn mạ màu có ưu điểm và đặc tính bền bỉ, dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích, đáp ứng tốt ở các môi trường khác nhau như những nơi nhiễm phèn, hay các khu vực vùng nước mặn mà không lo bị rỉ sét, cấu tạo mạ màu đặc biệt giúp tuổi thọ sử dụng cao hơn so với các loại tôn thông thường khác.

tôn hải phòng

Cấu tạo chi tiết của tôn mạ màu

Tham khảo thêm: Tôn trần Vina 3 lớp cao cấp , tìm hiểu về kho lạnh panel,

Hiện tại, xưởng Tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn và phụ kiện phục vụ các công trình xây dựng, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: www.tonhaiphong.com

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng