Tôn seamlock là gì?

Tôn seamlock là hệ thống mái lợp đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở lên phổ biến trong những năm gần đây. Thiết kế và chế tạo của tôn seamlock hướng tới độ bền hoàn hảo, khắc phục triệt để nhược điểm của mái lợp truyền thống như: dễ bị han rỉ và ăn mòn theo đường lỗ bắn vít, không chịu được sức gió, khả năng thoát nước kém và giãn nở vì nhiệt độ không tốt.

tôn seamlock

Mái nhà được lợp bằng tôn seamlock

Tôn làm từ thép cán mỏng, được gia công thành hình gợn sóng nhằm tăng độ cứng cho tôn và tăng khả năng thoát nước trong những ngày mưa bão.

Tôn lợp seamlock là sản phẩm thay thế những vật liệu lợp mái truyền thống và được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp có kích thước lớn.

thi công tôn seamlock

Ưu điểm của tôn seamlock

  • Hệ thống mái lợp tôn seamlock có khả năng chống gió bão rất tốt, những cơn gió bão giật trên cấp 12 cũng không thể làm tốc mái tôn.
  • Không lo rò rỉ hay dột nước mưa xuống bền mặt dưới của tôn dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào do có mối nối đứng khóa khép đảm bảo độ kín tuyệt đối.
  • Đỉnh sóng tôn được thiết kế cao đến 66mm, giúp khả năng thoát nước tốt, không bị tràn và nhanh chóng xối nước xuống mái xối. Có thể sử dụng tôn seamlock cho cả nhà xưởng có độ dốc mái bằng 1 độ so với phương nằm ngang.
  • Tôn seamlock được thiết kế thêm 3 sóng phụ giữa hai chân sóng chính, khoảng cách giữa 2 chân sóng chính khá hớn làm tăng độ cứng của sản phẩm và không làm tôn bị biến dạng trong quá trình lắp đặt.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, đặc biệt chi phí xà gồ do tôn có cấu tạo giúp khoảng cách xà gồ lớn hơn mà vẫn đảm bảo được mức an toàn cao.
  • Loại tôn này có trong lượng khá nhẹ và có thể sản xuất với độ dài lên đến trên 100m.

ưu điểm tôn seamlock

Đặc tính kỹ thuật

  • Tôn seamlock được sản xuất từ nguyên liệu thép mạ kẽm. Cấu tạo của tôn gồm 3 lớp gồm: lớp mạ kẽm, lớp sơn phủ chống ăn mòn, và lớp sơn mạ màu.
  • Tuổi thọ của tôn có thể lên đến hàng vài chục năm tùy thuộc vào độ dày và lớp sơn mạ.
  • Tôn seamlock được chia thành 2 khổ có chiều rộng là 470mm và 1040mm, về chiều dài sẽ được cắt theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu thi công của công trình.

đặc tính kỹ thuật tôn seamlock

Trong bài viết này, Tôn Vina Hải Phòng giới thiệu sơ qua về sản phẩm tôn seamlock, bài viết sau chúng ta sẽ đi sâu hơn về ưu nhược điểm và cấu tạo chi tiết của 2 loại tôn seamlock 470 và seamlock 1040.

Kết luận

Với những kiến thức chúng tôi chia sẻ về sản phẩm tôn seamlock trên đây, hy vọng quý khách sẽ có lựa chọn phù hợp để thi công cho công trình của mình.

Hiện tại, Tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn thép và phụ kiện công trình phục vụ cho ngành xây dựng, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Sản xuất, phân phối và thi công tôn mạ màu tại Hải Phòng.

Thi công các công trình thép mái ngói siêu nhẹ, cung ứng máy cán tôn trực tiếp tại công trình Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com