Giới thiệu tôn Vinalock tại Hải Phòng

Công ty CPPT Thép Vina hiện đang độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm tôn Vinalock tại Hải Phòng. Với rất nhiều ưu điểm trong chất lượng và tính thực tiễn, dù ra đời muộn hơn so với các dòng sản phẩm tôn khác nhưng tôn Vinalock ngày càng khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong ứng dụng và đời sống.

Tôn Vinalock tại Hải Phòng được thiết kế với đai kẹp, vít được giấu bên dưới tôn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hạn chế được rủi ro han rỉ do chân vít gây ra do tiếp xúc lâu ngày với môi trường bên ngoài đặc biệt là nước mưa.

các loại tôn phổ biến hiện nay

Tiêu chuẩn cấu tạo tôn Vinalock tại Hải Phòng

Dây chuyền sản xuất tôn Vinalock dựa theo tiêu chuẩn

  • Châu Âu EN10346
  • Mỹ ASTM A792/A792M
  • Nhật Bản JIS3321
  • Astralia AS1397

Các loại tôn Vinalock tại Hải Phòng

Hiện nay, tôn Vinalock tại Hải Phòng được chia làm 2 loại là tôn Vinalock 1 lớp và tôn xốp mát Vinalock hay còn gọi là tôn Vinalock 3 lớp:

tôn vinalock tại hải phòng

– Tôn Vinalock 1 lớp: được sản xuất với độ dày cơ bản từ 0.25 – 0.6 mm, loại tôn này được sử dụng trong nhà xưởng lớn, chống ăn mòn và oxy hóa cao thường dùng cho các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thi đấu,…

– Tôn xốp mát Vinalock hay còn gọi tôn Vinalock 3 lớp: được cấu tạo bởi 3 lớp, lớp tôn mạ màu, lớp xốp cách nhiệt PU và lớp lót bạc có khả năng phản xạ nhiệt ra bên ngoài môi trường tốt, giúp không gian bên dưới luôn mát mẻ. 

Địa chỉ cung cấp tôn Vinalock tại Hải Phòng

Tôn Vinalock hiện đang được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty CPPT Thép Vina, với chuỗi hệ thống nhà máy và nhà phân phối trải dài các huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng và một số tỉnh lân cận. Quý khách có nhu cầu sử dụng tôn Vinalock tại Hải Phòng có thể liên hệ đến đơn vị Tôn Vina gần nhất để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Đại diện MR.Thịnh: 0936 930 903

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng

Website: www.tonhaiphong.com