Tôn xốp Vinamat

Tôn xốp Vinamat là loại tôn lợp mái chuyên dụng dùng để chống nóng cho mái nhà. Tôn xốp Vinamat được Tổng công ty CPPT Thép Vina nghiên cứu và phát triển sản xuất. Tôn được cấu tạo từ lớp tôn lạnh màu được phủ thêm 1 lớp PU cách nhiệt ở mặt dưới tôn và lớp lót che chắn cho lớp PU.

tôn xốp vinamat

Trên thị trường nhiều năm về trước có rất nhiều loại tôn được quảng cáo với tên nước ngoài, nhằm mục đích nhắm tới đối tượng khách hàng cho rằng hàng ngoại là tốt.

Nhưng những năm gần đây, chất lượng hàng nội địa của nước ta cũng đã được cải thiện đáng kể, đã có nhiều thương hiệu vươn tầm quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài.
Cùng với phong trào người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trong nước và hỗ trợ trực tiếp các doanh nghiệp nước nhà có bước đệm cải tiến sản xuất chính là góp sức của mình để xây dựng và phát triển đất nước.

tôn xốp vinamat

Tôn xốp Vinamat là sản phẩm nội địa do Tổng công ty CPPT Thép Vina sản xuất với chất lượng cao nhằm khẳng định với người tiêu dùng sản phẩm nội địa cũng không hề kém cạnh về chất lượng và dịch vụ so với các sản phẩm nước ngoài cùng loại.
Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng tôn xốp Vinamat và các sản phẩm khác tại Tôn Vina Hải Phòng.

 1. Tôn xốp Vinamat giúp chống nóng, chống ồn, tiết kiệm lên tới 30% điện năng tiêu thụ.
  – Lớp xốp là vật liệu được dùng để sản xuất các tấm vách ngăn cách âm và cách nhiệt rất tốt.
  – Bên cạnh đó tính năng hạn chế hấp thu bức xạ nhiệt từ mặt trời của tôn lạnh màu, phản xạ ánh sáng mặt trời tối đa, ngăn chặn tia UV hiệu quả.
  – Thực tế cũng chứng minh những gia đình sử dụng tôn xốp Vinamat để lợp mái tiết kiệm đến 30% điện năng của máy điều hòa.
 2. Tôn Xốp vinamat đạt mức hài lòng rất cao của khách hàng đã sử dụng.
  – 95% người dân sử dụng tôn xốp Vinamat đều khẳng định đây là sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp
  – Sử dụng hàng được sản xuất bởi các công ty trong nước là góp phần xây dựng và phát triển đất nước, tạo tiền đề cho các thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.
 3. Giá tôn xốp Vinamat rất phù hợp.
  – Tôn xốp Vinamat được sản xuất với các loại tôn lạnh mạ màu có giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng.
 4. Tiết kiệm chi phí, miễn phí vận chuyển.
  – Do đặc điểm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thời gian thi công nhanh, chi phí nhân công thấp. Do đó, tiết kiệm từ 20-40% giá thành so với các loại vật liệu khác.
  – Đặc biệt, Tôn Vina Hải Phòng miễn phí vận chuyển tận nơi, khách hàng thỏa sức lựa chọn tôn với số lượng lớn mà không cần lo vấn đề vận chuyển.

tôn xốp mát
—–

Mọi thắc mắc xin liên hệ

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Đại diện Mr.Thịnh : 0936 930 903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Fanpage: Tôn Vina Hải Phòng

Website: www.tonhaiphong.com