Xà gồ hình  Z

Xà gồ hình  Z là loại xà gồ có hình dạng giống chữ Z, được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, nguyên liệu để sản xuất là thép cường độ cao phủ kẽm.

ứng dụng xà gồ

Ứng dụng của xà gồhình  Z là loại xà gồ được tạo ra với mục đích hỗ trợ khung mái, có đột lỗ ở mỗi đầu, hay cạnh sườn theo yêu cầu của từng công trình, giúp liên kết xà gồ bằng bulong.

Ưu điểm của xà gồ hình Z

  • Xà gồ Z được sản xuất với nguyên liệu là thép cường độ cao được phủ kẽm nên hoàn toàn không bắt lửa, tính chống cháy cao rất an toàn khi sử dụng.
  • Sản phẩm có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi công trình từ công trình dân dụng nhà ở, nhà xưởng,… đến công trình công cộng như siêu thị, văn phòng,…
  • Chất lượng ổn định, không bị biến dạng như cong, võng, xoắn theo thời gian và không han gỉ kể cả trong môi trường ẩm thấp.
  • Từ thông số kỹ thuật ta có thể thấy xà gồhình  Z khá nhẹ, lại bền chắc, giúp cho trọng tải áp lực lên mái nhà, mà vẫn đảm bảo được tính kiên cố cho công trình. Đây cũng là lí do xà gồ Z được sử dụng phổ biến trong mọi công trình xây dựng.
  • Với quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại sản phẩm không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng, không bị mối mọt, oxy hóa hay ẩm mốc, tránh được các loại côn trùng
  • Trên mỗi thanh xà còn được tính toán đột lỗ nên việc lắp đặt thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

xà gồ hình Z

Ứng dụng xà gồ hình Z

Có khả năng nối chồng lên nhau nên khả năng chịu trọng tải lớn hơn xà gồ C. Vì vậy xà gồ Z lại thường được sử dụng cho những công trình, nhà xưởng…có diện tích lớn, với bước cột lớn hơn 6m.

Trên phần thân của loại xà gồ này có những lỗ nhỏ hình ô van để lắp ví cố định tôn lợp giúp cho việc
làm mái được dễ dàng hơn.

phần biệt xà gồ c - z

Sản phẩm này rất được ưa chuộng trong thực hiện các công trình lớn. Như nhà kho, xưởng công
nghiệp, nhà thi đấu, bệnh viện, trung tâm hội nghị, siêu thị, trung tâm thương mại…

Xà gồ Z có khả năng chịu trọng tải lớn hơn xà gồ C. Vì vậy, xà gồ Z thường được sử dụng cho những công trình, nhà xưởng lớn, với bước cột lớn hơn 6m.

Phần thân của loại xà gồ này có những lỗ nhỏ hình ô van để lắp vít cố định tôn lợp giúp cho việc làm mái được dễ dàng hơn.

xà gồ hình z

Tôn Vina Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mọi góp ý của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Xin mời liên hệ theo thông tin dưới đây.

Xưởng cơ khí tại TÔN VINA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com