Ngày nay, nhiều chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng rất tin tưởng khi sử dụng nhà khung thép do những lợi ích vượt xa cả mong đợi của sản phẩm này mang lại.

Hãy cùng Tôn Vina Hải Phòng khám phá lợi ích tuyệt vời của nhà khung thép thông qua bài viết dưới đây nhé.

nhà khung thép

Nhà khung thép có những ưu điểm gì?

Nhà khung thép có rất nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là loại nhà này có thể khắc phục được gần như hầu hết những nhược điểm của vật liệu bê tông cốt thép truyền thống.

  • Dựa trên quy chuẩn khắt khe của ngành xây dựng, nhà khung thép thể hiện rằng bản thân chắc chắn và bền bỉ hơn hẳn so với cách xây dựng nhà truyền thống trước đây.
  • Ngoài ra, xây dựng nhà bằng khung thép còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, tiết giảm nguồn nguyên liệu một cách triệt để.
  • Theo số liệu nghiên cứu thống kê thì sử dụng khung nhà thép trong xây dựng giúp giảm thiểu tới 40% giá thành so với kiểu xây dựng thông thường.
  • Do có trọng lượng nhỏ nên nó không chỉ phù hợp với những hạng mục, công trình đơn lẻ mà còn phù hợp với những công trình có quy mô lớn giúp giảm tải trọng lên phần móng của công trình.

nhà khung thép

Ứng dụng ưu điểm của khung nhà thép

  • Ngoài những đặc điểm nổi bật đã nêu ở trên, nhà khung thép còn có khả năng vượt nhịp lớn lên tới 90m. Chính vì thế mà quá trình hoàn thiện công trình được đẩy nhanh hơn, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của thời tiết đến quá trình thi công.
  • Khả năng tái chế của nhà khung thép cũng là điều cần được nhắc tới, thân thiện với môi trường và khả năng tái sử dụng cao cũng là yếu tố giúp ghi điểm cho dòng sản phẩm này.
  • Nhà khung thép còn ít bị chịu tác động từ môi trường bên ngoài so với các công trình xây dựng thep phương pháp truyền thống, lượng chất thải để lại tại chỗ sau mỗi quá trình thi công gần như không có.
  • Ngoài ra, vật liệu được sử dụng trong kiểu nhà này chính là thép, loại vật liệu có khả năng tỏa nhiệt tốt do vậy hoàn toàn thích hợp để xây dựng cho những công trình tại các nước có khí hậu nóng ẩm như nước ta.

nhà khung thép

Nên chọn đơn vị nào để thi công nhà khung thép?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công nhà khung thép. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công nào cũng đảm bảo chất lượng và yếu tố kỹ thuật để có một công trình hoàn thiện đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Để đảm bảo chất lượng và đảm bảo thiết kế công trình được tiến hành đúng chuẩn, cần lựa chọn vật liệt tốt. Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc tìm hiểu đội ngũ thi công với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

nhà-khung-thép

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và lắp nhà khung kèo thép, Tôn Vina Hải Phòng là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công, lắp đặt các công trình và phụ kiện công trình xây dựng uy tín trên toàn quốc. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG

Sản xuất, phân phối và thi công tôn mạ màu tại Hải Phòng.

Thép mái ngói siêu nhẹ, cung ứng máy cán tôn trực tiếp tại công trình Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Đường 10 – Tân Liên – TT. Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com