Tìm hiểu về xà gồ C

Xà gồ C là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất và sinh hoạt. Sản phẩm này được dùng trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng. Xà gồ C có tiết diện hở với bản bụng lớn hơn 2 cánh. Đặc biệt là được sản xuất rất linh hoạt tùy thuộc vào thiết kế mà không bó buộc  vào một hình dạng cụ thể. Rất thuận lợi cho việc thi công các công trình phức tạp, ngoài ra còn có thể làm xà gồ bắn tôn ngói ruby và tôn sóng vuông.

xà gồ c

Hình ảnh minh họa cho xà gồ C

2. Công đoạn sản xuất

Xà gồ C do Tôn Vina Hải Phòng cung cấp trên thị trường được sản xuất qua nhiều công đoạn.

Bước đầu tiên là công đoạn lựa chọn nguyên liệu, những nguyên liệu được tôn vina Hải Phòng lựa chọn để làm xà gồ C đều là những nguyên liệu có chất lượng và thành phần hóa học phù hợp với môi trường và khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, cũng như hạn chế được sự bào mòn han rỉ do độ mặn của gió biển gây ra.

Sau khi nguyên liệu đã được chọn lựa cẩn thận sẽ được đưa vào bể tẩy rửa những vết bẩn bám trên bề mặt, bước này giúp nguyên liệu hạn chế được cặn bẩn và các tạp chất. Sau đó là công đoạn mạ kẽm cán nguội.

Bước tiếp theo của quy trình là ủ mềm sau đó cho ra hệ thống xả băng.

Việc cuối cùng là cán định hình. Xà gồ C được sản xuất tùy ý theo đơn đặt hàng và thiết kế của khách hàng. Xà gồ C có tính chất linh động hơn hộp mạ kẽm vì quy cách đa dạng, không gò bó vào một hình dạng nhất định. Đồng thời có thể khoan lỗ, dài ngắn tùy ý.

xà gồ C

3. Quy Cách.

Sản phẩm xà gồ C tại Tôn Vina Hải Phòng có đa dạng mẫu mã và kích thước. Xà gồ C có kích thước từ 40x80mm cho đến 75x300mm. Điểm vượt trội của xà gồ C là sản xuất theo độ dài bất kỳ, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình. Thay vì quy cách sẵn độ dài 6m như hộp mạ kẽm. Ngoài ra xà gồ C tôn vina hải phòng còn có đột lỗ tự động. Thuận lợi cho việc lắp đặt bu lông, lắp ghép các thanh xà với nhau. Thi công nhanh. Và tính cơ động cao trong việc tháo dỡ.

4. Sản Xuất.

Để sản xuất xà gồ C. Trước hết chúng ta phải xác định được quy cách cần dùng. Sản phẩm có thể giao động từ 40×80 cho đến 65×300 cùng với độ dày từ 1,4-3,2mm. Máy sẽ vận hành và uốn, gấp bản băng kẽm. Sau đó cắt chặt, đột lỗ tự động cho ra sản phẩm theo yêu cầu.

Tôn Vina Hải Phòng chuyên cung cấp tôn cùng các nguyên vật liệu phục vụ công trình xây dựng tại Hải Phòng và các thành phố lân cận.

Tôn Vina Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mọi góp ý của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Xin mời liên hệ theo thông tin dưới đây.

Xưởng cơ khí tại TÔN VINA HẢI PHÒNG

Liên hệ Mr: Thịnh: 0936-930-903

Hotline: 0981.771.754 hoặc 0981.771.764

Mail: Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Website: tonhaiphong.com

logo tôn vina