Hiện nay với dịch vụ kinh doanh ngày càng phát triển thì nhu cầu mặt bằng ngày càng cao, đặc biệt ở các thành phố lớn.Vì vậy những ngôi nhà mặt phố kết hợp hai chức năng kinh doanh và sinh hoạt với đòi hỏi cao về sự tiện dụng và hợp lý trong thiết kế mặt bằng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện nay và những lưu ý cần biết.

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

Trước đây theo quan điểm của nhiều người thì những ngôi nhà này thường không quan trọng về mặt tiền bởi sẽ bị biển quảng cáo che khuất. Tuy nhiên với xu hướng hiện đại thì mặt tiền chính là điều kiện thu hút khách hàng nhiều nhất.

Thay vì biển quảng cáo lớn thô kệch thì việc trưng bày sản phẩm và dịch vụ với các xử lý ánh sáng hiệu quả, phong cách thiết kế mặt tiền độc đáo sẽ tăng hiệu quả quảng cáo nhiều lần, gây sự chú ý cho khách hàng.

>>Tôn VINA Hải Phòng cung cấp bảng Giá tôn mạ màu Hải Phòng chất lượng

Những ngôi nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê thường được thiết kế theo phong cách tối giản như vẫn hiện đại thông qua sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, inox hay gạch ốp trang trí, những chi tiết mặt tiền ấn tượng cũng tạo nên sự thuận lợi cho kinh doanh buôn bán.

thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuêThiết kế nhà ở kết hợp văn phòng đơn giản những ấn tượng

Trong xu hướng thiết kế hiện đại thì để mở rộng không gian cả về diện tích sử dụng lẫn tầm cao đó là thiết kế tầng lửng. Tầng lửng là không gian đặc biệt trong kinh doanh, nếu được tận dụng tối đa và thiết kế đẹp mắt độc đáo thì sẽ là không gian vừa mang tính thẩm mỹ vừa là nơi thư giãn cho nhân viên.

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

  • Chọn phong cách thiết kế kiến trúc

Kiến trúc bên ngoài khi thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê rất quan trọng. Sự tối giản về đường nét, đơn giản trong nội thất mang đến vẻ đẹp phù hợp với văn phòng. Đồng thời giảm chi phí thiết kế công với thời gian thi công.

  • Màu sắc trong thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Những màu sắc được ứng dụng phổ biến là màu trắng, xám, be…. những sắc màu này không lo lỗi mốt, sang trọng lại mang đến cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên cần phải chú ý đến việc tạo điểm nhấn với sắc màu một cách hài hòa và đồng điệu.

  • Phân chia không gian hợp lý trong thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Việc phân chia không gian đòi hỏi hợp lí khoa học, thẩm mỹ với công năng sử dụng phù hợp nhất định. Thông thường văn phòng sẽ được bố trí ở tầng trệt hoặc mặt tiền, tầng 2 tầng 3 sẽ là không gian sinh hoạt, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

  • Yếu tố an toàn và riêng tư trong thiết kế nhà

Thiết kế riêng biệt sẽ giúp văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp đảm bảo thoải mái hơn. Việc tạo ra lối đi riêng còn tạo ra sự an toàn nhất định.

Trên đây là một số lưu ý về xu hướng trong thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. Tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp để họ có thể tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tăng công năng sử dụng của ngôi nhà với thẩm mỹ cao nhất theo mức chi phí hợp lý nhất nhằm giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về chúng tôi chọn những vật liệu phù hợp với ngôi nhà của bạn tại Tôn VINA Hải Phòng

—————————————

Tôn VINA Hải Phòng

Địa chỉ 1: Km36+900 Quốc lộ 10, Quang Trung, An Lão, Hải Phòng

Nhà Máy 2: KCN Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cơ Sở 3: Suối khoáng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Văn Phòng: Số 1069, Đại lộ Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email : Nguyenthinhtcnh1@gmail.com – 0936.930.903 – 0981.771.754 – 0.81.771.764

Công nghệ tiên phong – Chất lượng vượt trội – Dịch vụ hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất trên thế giới